Bất động sản công nghiệp lên ngôi, giá đất lân cận tăng liên tục

Bất động sản công nghiệp đang làm kinh ngạc thị trường với sự gia tăng cao về giá thuê và tỷ lệ lấp đầy chỉ trong 5 tháng đầu năm 2020. Theo đó, nhà đất lân cận các khu công nghiệp (KCN) cũng ghi nhận diễn biến sôi động khi nhà đầu tư đổ xô tìm mua để đón đầu cơ hội.

 Bình Phước sẽ có thêm khu công nghiệp 1.200 tỉ đồng

CafeLand – khu công nghiệp Ledana có tổng diện tích hơn 424ha tại xã Lộc Thạnh, huyện Lộc Ninh có vốn đầu tư 1.200 tỉ đồng.


Nhà từng bị chê xấu hút người tới chụp ảnh

ĐÀ NẴNG-Mặt tiền ốp gạch nung đỏ từng khiến căn nhà bị chê "nhà mà không giống cái nhà" nhưng khi hoàn thiện lại thu hút sự ngưỡng mộ của người đi đường.

Lãnh đạo KorCham: Địa ốc Việt giá tốt, dễ bán

Ông Hong Sun, Phó Chủ tịch KorCham cho biết nhiều người Hàn sống tại Việt Nam lâu năm có kinh nghiệm đầu tư đều đánh giá cao tiềm năng thị trường bất động sản.


Làn sóng đầu tư bất động sản tại tỉnh lẻ

Giới địa ốc có xu hướng đầu tư bất động sản ở tỉnh lẻ bởi giàu tiềm năng phát triển khi quỹ đất tại các đô thị lớn ngày càng khan hiếm.

Bắt mạch đầu tư công thời hậu covid

Tôi có mấy anh bạn, trí thức có, doanh nhân có, quản lý có, thường hẹn nhau uống cà phê hàng sáng chủ nhật, như để thư giãn sau một tuần làm việc. Chủ đề câu chuyện đưa đẩy ở đây cũng tùy hứng theo dòng thời sự...


1
Bạn cần hỗ trợ?